Thư ngỏ

Quý Khách hàng thân mến!

          Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư EIG xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành nhất tới những Quý khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi phân phối, cung cấp.

          Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư EIG, được thành lập từ năm 2011, trải qua chặng đường 08 năm qua, chúng tôi không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, từng bước vươn lên lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu đột phá trên những lĩnh vực công nghệ cao, thương mại và dịch vụ hữu ích, thân thiện với các ngành nghề chính:

          Đặc biệt trong kinh doanh thương mại, dưới sự lãnh đạo sáng suốt và đội ngũ chuyên gia, nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm nhất, chúng tôi đã phát triển vượt bậc, là nhà cung cấp phân phối tiêu biểu trên thị trường vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, đá xẻ tự nhiên cao cấp. Đây là mảng kinh doanh mũi nhọn và đã chiếm được uy tín, vị thế trên thị trường, được hãng thiết bị vệ sinh cao cấp RC Tây Ban Nha lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, mang đến cho nơi riêng tư nhất trong ngôi nhà tiện nghi hoàn hảo, sản phẩm độc đáo, sang trọng, hiện đại đậm chất Châu Âu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất.

        Với phương châm kinh doanh bằng tâm, trí, tín, “Chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất và giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!

          Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm to lớn, quý báu của các đơn vị đối tác, khách hàng đã dành cho EIG trong suốt thời gian qua.

          Hy vọng rằng, Quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển, để cùng nhau tạo nên vẻ đẹp và giá trị đích thực cho cuộc sống!

Trân trọng,                             .

TỔNG GIÁM ĐỐC                     .

NGÔ SỸ TÙNG