EIG nhộn nhịp không khí bữa tiệc “Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi”

Với mong muốn đón một năm mới rực rỡ, ngày 11/2 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu Tư EIG đã tổ chức bữa tiệc “Gặp mặt đầu xuân” với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể các cán bộ nhân viên. Đây là bữa tiệc mang ý nghĩa gắn kết, là dịp để các thành viên gặp gỡ và trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong không khí nhộn nhịp của ngày làm việc đầu năm, Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu Tư EIG đã cùng gặp mặt và gửi nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới 2019. Đây là bữa tiệc gặp mặt đầu tiên của Công ty sau dịp lễ cổ truyền của dân tộc.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể CBNV và gia đình nhân dịp năm mới Kỷ Hợi. Đồng thời, để động viên, khích lệ tinh thần CBNV nhân ngày làm việc đầu tiên, Lãnh đạo Công ty cũng nhấn mạnh, các CBNV đem về những hợp đồng đầu tiên cho công ty trong tuần làm việc đầu tiên sẽ được nhận những phần thưởng riêng từ công ty bên cạnh những ưu đãi vốn có.

Trong không khí xuân rộn ràng, toàn thể CBNV đã cùng nâng ly chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc Công ty ngày một phát triển và đem tới nhiều giá trị cho xã hội.

Ban lãnh đạo Công ty cùng nâng ly và trao đi những lời chúc đầy ý nghĩa nhân dịp xuân Kỷ Hợi.

Cũng trong bữa tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tới các CBNV những phong bao lì xì may mắn, với lời chúc bình an, mạnh khỏe, công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

Những phong bao lì xì đỏ may mắn được trao tay với lời chúc an khang, thịnh vượng

Sau phần lễ đầy rộn ràng, mọi người cùng nâng ly chúc mừng, trao nhau những cái ôm ấm áp, những lời chúc ý nghĩa cho một năm mới nhiều niềm vui và cùng bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019.