Giới thiệu phân phối thiết bị Vệ sinh

Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh đa nghành và đầu tư, thương mại. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm, Chúng tôi luôn hướng tới những giá trị tinh túy vững bền, vẻ đẹp hiện đại sang trọng.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến dựa trên ý tưởng thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng đã có hàng trăm năm của Roca Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu với hàng nghìn nhân viên, 78 nhà máy sản xuất khắp thế giới và có mặt tại hơn 170 thị trường quốc tế.

EIG là nhà phân phối độc quyền thiết bị vệ sinh Roca Tây Ban Nha tại Việt nam. Chúng tôi với năng lực sẵn có sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh tế phù hợp với công năng sử dụng, tạo sức hút đầy quyến rũ nơi riêng tư nhất cho ngôi nhà bạn.

(Hình ảnh trang bìa catalog hoặc hình ảnh phòng tắm)

Lợi thế là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt nam với phương thức bán hàng năng động, tiết kiệm chi phí nhằm tối đa hóa lợi ích các bên, nên quý khách hàng luôn mua được sản phẩm giá rẻ so với chất lượng đích thực . Đặc biệt với đội ngũ quản lý điều hành, nhân viên chăm sóc khách hàng, kĩ thuật viên…làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp đảm bảo chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất cho sản phẩm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. (link trang rocavietnam.com)