Chuẩn bị khai trương siêu thị vật liệu và sản phẩm nội, ngoại thất Luxury Houses hiện đại nhất tại TP Thái Nguyên

Tới đây, ngày 07/07/2018, Công ty CP Thương mại và Đầu tư EIG đánh dấu một mốc son quan trọng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp với sự ra đời một siêu thị hiện đại nhất tại thành phố Thái Nguyên. Đây cũng là một siêu thị có sự đầu tư lớn về quy mô và thiết kế, mang đến không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại .

Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, đá tự nhiên chất lượng cao cấp. Đặc biệt trở thành một trong những nhà phân phối có dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Việc mở Siêu thị Luxury Houses Thái Nguyên là bước tiến quan trọng để chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu của mình. Siêu thị Luxury Houses Thái Nguyên với mong muốn mang đến cho thị trường trong nước các sản phẩm, vật liệu cao cấp như: Gạch ốp lát, đá ốp lát tự nhiên và nhân tạo và thiết bị vệ sinh cao cấp Roca mang phong cách đậm chất Châu u với mẫu mã phong phú, tinh tế và chất lượng tuyệt hảo.

 

Đặc biệt trong thời gian này, Quý khách hàng sẽ được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn .
Thông tin chi tiết về vật liệu và sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website của EIG như: eig.com.vn, luxuryhouses.com.vn, rocavietnam.com.

EIG NEWS