EIG DU LỊCH BIỂN 2018

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, EIG đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2018 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong Công ty.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV EIG  là biển Hải Tiến – Thanh Hóa, 02 ngày từ ngày 03-04/8/2018.

Đây là một trong những hoạt động thường niên  EIG tổ chức  hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.

 

 

 

 

 

 

Chuyến nghỉ mát  hè 2018 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu thân thiết, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV  EIG  hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo để “Đi xa hơn”.