EIG tưng bừng tiệc cuối năm với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”

Là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của EIG, Year End Party 2018 có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty cùng các CBNV đang công tác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – những người đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong từng bước đường phát triển. Đây là dịp để BLĐ cùng toàn thể nhân viên nhìn lại những thành công, những khó khăn trong một năm vừa qua.

Mở đầu buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã dành thời gian cùng các CBNV nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm 2018, đưa ra những định hướng mới cho hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2019. Trong buổi tiệc, những người giữ vị trí cao nhất của tổ chức cũng chia sẻ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các CBNV, tạo động lực cùng nhau cố gắng và tin vào tương lai của Công ty.

Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc tới toàn thể CBNV công ty và nâng ly cung chúc tân xuân

Đúng với tinh thần “Gắn kết cùng phát triển – Đột phá tạo thành công” của sự kiện, Year End Party 2018 đã thể hiện sự kết nối chặt chẽ giữa EIG với các công ty liên kết, công ty thành viên nằm trong cùng một hệ sinh thái. Bên cạnh lĩnh vực Xây dựng – Thương mại, Dịch vụ đang là thế mạnh của công ty, EIG còn có mối liên kết chặt chẽ với các công ty mạnh về Đầu tư, Kinh doanh Bất động sản, Thi công công trình, Du lịch, Tư vấn Luật… Đây là tiền đề quan trọng để EIG thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng được đề ra trong kế hoạch 5 năm, 10 năm và gần nhất là kế hoạch phát triển năm 2019.

Xen kẽ với phần lễ của sự kiện, chương trình tiệc cũng diễn ra vô cùng sôi động với những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị công phu từ Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên. Không khí xuân cũng vì thế mà thêm phần nô nức, náo nhiệt.

Ca khúc “Như hoa mùa xuân” với phần trình bày đầy sôi động từ nhân sự công ty

Tiết mục dự thi đầy sôi động được CBNV công ty chuẩn bị công phu

Phần dự thi “Thần tài đến” với thông điệp đầy ý nghĩa

Bữa tiệc khép lại với bài hát “Đường tới vinh quang” tràn đầy cảm xúc. Đây cũng là thông điệp mà EIG tự nhắn nhủ chính mình, rằng không có con đường nào không chông gai, nhưng chỉ có trải qua những khó khăn, thử thách ấy, vượt qua chính bản thân mình thì chúng ta mới có thể chạm tới thành công. Những con người tại EIG cũng vậy, chúng tôi luôn không ngừng khao khát và ước vọng, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình từng ngày, từng giờ để tiến xa và vươn xa hơn nữa.

Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện: