Khai trương Siêu thị nội thất Luxury Houses Thái Nguyên

Ngày 07/7/2018 tại Thái Nguyên, Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư EIG đã tổ chức Lễ khai trương Siêu thị nội thất Luxury Houses Thái Nguyên. Đây là siêu thị nội thất có quy mô lớn nhất tại tỉnh Thái Nguyên hiện nay. Dự Lễ khai trương có đại diện hơn 100 doanh nghiệp đối tác của EIG cùng đông dảo khách hàng và người dân thành phố Thái Nguyên.

Thái Nguyên nằm ở cửa ngõ Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp và đô thị. Nhiều dự án bất động sản, xây dựng với số vồn hàng tỷ USD đang các tập đoàn trong và ngoài nước triển khai tại Thái Nguyên. Thái Nguyên cũng là nơi Tập đoàn Sam Sung đặt Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất thế giới. Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 do UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày 01/7/2018, với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, 50 dự án đầu tư vào Thái Nguyên được trao chứng nhận đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên đến 46.000 tỷ đồng. Với viễn cảnh thu hút đầu tư ấn tượng, Thái Nguyên hứa hẹn sẽ trở thành thị trường tiêu thụ vật liệu xây dựng vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình 14%/năm, thu nhập bình quân đầu người 68 triệu đồng/năm, nhu cầu chi tiêu cho nhà ở đang tăng mạnh, Thái Nguyên cũng sẽ trở thành thị trường cho các hàng hóa trung và cao cấp trong tương lai gần.

Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai trương Luxury Houses Thái Nguyên

Việc khai trương Luxury Houses Thái Nguyên cho thấy tầm nhìn và bước đi táo bạo của Ban lãnh đạo EIG trong việc đón bắt cơ hội kinh doanh tại thị trường Thái Nguyên. Không những thế, với vị trí thủ phủ của vùng Đông Bắc, việc đặt chân vào Thái Nguyên còn là bàn đạp để EIG xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường các tỉnh Đông Bắc như Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Giang…

Toàn bộ khung cảnh lễ khai trương Luxury Houses Thái Nguyên

Các đại biểu cắt băng khai trương Luxury Houses Thái Nguyên

Tọa lạc tại cửa Thành phố Thái Nguyên, Luxury Houses Thái Nguyên với diện tích 2000m2 là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nội thất như đá xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh… với nhiều mẫu mã phong phú, chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất. Trong đó mặt hàng chủ đạo là các loại sen vòi, lavabor, bồn tắm cao cấp thương hiệu RC Tây Ban Nha được Công ty TNHH Roca Vietnam nhập khẩu, do EIG độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Với không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi, thoáng đãng và bài trí một cách đẹp mắt, Luxury Houses Thái Nguyên sẽ đem đến cho khách hàng ấn tượng đặc biệt ngay từ khi bước vào cùng cảm giác thoải mái và khi đến tham quan và lựa chọn mua sản phẩm. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, tận tình của Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế ngôi nhà cũng như nhu cầu và khả năng tài chính của chủ nhân. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại Luxury Houses đều sẽ được Công ty giao hàng tại nhà cũng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Các chủ doanh nghiệp đang tham khảo mẫu thiết bị vệ sinh Roca thương hiệu Tây Ban Nha.

Khách mời đang tham quan gian trưng bày gạch và đá ốp lát cao cấp tại Luxury Houses Thái Nguyên

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Đỗ Thanh Nghị – Tổng Giám đốc EIG chia sẻ chiến lược kinh doanh của Luxury Houses Thái Nguyên là đem đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình, với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, qua đó góp phần làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân địa phương. Với chiến lược đó, Luxury Houses Thái Nguyên đặt ra mục tiêu hoạt động kinh doanh bền vững và tạo uy tín lâu dài với người tiêu dùng Thái Nguyên.

Ông Đỗ Thanh Nghị – Tổng Giám đốc EIG phát biểu tại Lễ khai trương Luxury Houses Thái Nguyên

EIG là Công ty chuyên phân phối (bán buôn, bán lẻ) các mặt hàng vật liệu xây dựng trung và cao cấp, trong đó có nhiều sản phẩm độc quyền của các hãng sản xuất nước ngoài như đá White Splender của hãng Shivam Granites & Marble (Ấn Độ), các loại gạch nung, ngói nung của Hãng Red Tiger (Trung Quốc), các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Hãng RC (Tây Ban Nha), v.v… Thông qua hệ thống Siêu thị Luxury Houses, các sản phẩm của EIG đã có mặt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành từ hơn 5 năm qua. Mục tiêu của EIG trong thời gian tới là đẩy mạnh chiến lược thâm nhập và chiến lĩnh thị trường vật liệu xây dựng các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh….

EIG News