Xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng

EIG là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và có uy tín tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thi công hoàn thiện các công trình dân dụng và công cộng. EIG sở hữu một hệ thống siêu thị Luxury Houses cung cấp các sản phẩm và vật liệu xây dựng như gạch, đá ốp lát và thiết bị vệ sinh cao câp với chủng loại đa dạng để phục vụ thị trường với nhiều quy mô to nhỏ khác nhau.

Các sản phẩm và vật liệu do Luxury Houses cung cấp đều là những thương hiệu nổi tiếng trong nước và các thương hiệu nước ngoài đến từ các quốc gia: Italia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…Do vậy chất lượng luôn đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

EIG đã và đang khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện công trình; xây lắp hạ tầng kỹ thuật,…Có thể kể đến một số công trình mà EIG đã tham gia triển khai như: khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Ciputra, khu đô thị Định Công,…

Với đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, EIG cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp thi công chất lượng với uy tín cao.