Chuẩn bị khai trương showroom Luxury Houses hiện đại nhất tại Tp.Thái Nguyên

Tới đây, ngày 07/07/2018,  Công ty CP thương mại và đầu tư EIG đánh dấu mốc son quan trọng trên lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hiện đại tại thành phố Thái Nguyên. Đây là Showroom có sự đầu tư lớn về quy mô và thiết kế, mang đến không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại .

 

1- Phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng

Showroom Luxury Houses với mong muốn mang đến cho thị trường trong nước các sản phẩm vật liệu cao cấp: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đá xây dựng tự nhiên và nhân tạo. Thiết bị vệ sinh mang phong cách Châu Âu, tinh tế, hoàn hảo cùng dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp. Ý tưởng về thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt tạo không gian mua sắm chuyên nghiệp hơn. Tông màu được trang trí hài hòa phù hợp với tổng thể không gian làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi mang đến cảm nhận độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2- Khu vực trưng bày thiết bị vệ sinh:

Khu vực này là những chi tiết tô điểm thêm sự đa dạng và phong phú các mẫu sản phẩm trong Showroom. Tất cả những mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu ROCA – Tây Ban Nha đều được hội tụ trong không gian này, chắc chắn mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc mua sắm đầy thú vị.

Khu vực thiết bị vệ sinh cáo cấp được sắp sếp sang trọng, tinh tế

3- Khu vực gạch ốp lát, đã tự nhiên và đá nhân tạo cao cấp

Khu vực tiền sảnh rộng rãi, thoáng mát là nơi đầu tiên quý khách có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập gạch ốp lát các thương hiệu nổi tiếng  trong và ngoài nước như gạch ốp lát Thạch Bàn và các sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc

 

 

Các sản phẩm gạch ốp lát và đá tự nhiện, nhân tạo cao cấp

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, đá tự nhiên chất lượng cao cấp. Đặc biệt trở thành một trong những nhà phân phối có dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Việc mở Showroom Luxury Houses Thái Nguyên là bước tiến quan trọng để chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Đặc biệt trong thời gian này, ngoài tham quan các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, sang trọng, gạch ốp lát chất lượng hàng đầu và đá tự nhiên, đá nhân tạo với mẫu mã phong phú đa dạng, cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất quý khách còn có cơ hội nhận voucher trị giá 1.000.000 đồng khi mua đơn hàng giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên. Thời gian áp dụng từ ngày 7/7/2018 đến hết ngày 7/8/2018.