Khu biệt thự Orchid Villas

Khu Orchid Villas là khu biệt thự ấn tượng và kiểu mẫu trong lòng Hà Nội. Tọa lạc trên khu đất rộng 4.8 ha trong quần thế Khu đô thị sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận. Orchid Villas là một quần thể bao gồm các biệt thự song lập và đơn lập đẳng cấp và chuẩn mực được thiết kế hiện đại với không gian mở hòa nhập với thiên nhiên với hàng trăm loài hoa lan cùng với các tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng và khu vui chơi giải trí kết sẽ mang lại cho các gia đình một không gian ở thật lý tưởng, vui nhộn và sầm uất.

Điểm nhấn của thiết kế ý tưởng là một quần thể các biệt thự nằm xen kẽ với cac dãy đệm cây xanh và vo vàn các loài hoa đặc biệt là hoa lan nhằm tạo một không gian xanh trong lành, hòa sắc và đầy sức sống. Ngoài ra dự án sẽ được phủ xanh bằng các loại cây than gỗ cao tán rộng mang đến cảm giác nghĩ dưỡng nhiệt đới. Một vài khu vườn sẽ rất yên tĩnh và thanh bình trong khi một số khác sẽ rất náo nhiệt với khu vui chơi

Khu vực trung tâm của dự án sẽ là trung tâm thương mại, nhà hàng, câu lạc bộ giải trí, công viên hoa lan, bể bơi và khu vui chơi du lịch thám hiểm cho trẻ em.